Breaking News
Home » Tag Archives: Action

Tag Archives: Action

Crysis 3 ความต้องการของระบบ

Crysis 3 ความต้องการของระบบ

ชุดที่จะเปลี่ยนกฏแห่งการต่อสู้ทุกข้อ ทีม พัฒนาที่ได้รับรางวัลอย่าง Crytek กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ Crysis 3 เกมแอ็คชั่นเดินยิงชื่อดังเกมแรกของปี 2013 กลับสู่การต่อสู้อีกครั้งในฐานะ Prophet นักรบนาโนสูทที่มีภารกิจต้องต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ ปรับตัวอย่างรวดเร็วด้วยความสามารถลอบเร้นและเกราะป้องกันของชุดนาโนสูท พิเศษในขณะที่คุณต้องบุกฝ่าสิ่งมหัศจรรย์ทั้งเจ็ดใน Liberty Dome ของนิวยอร์ก ปลดปล่อยพลังทำลายจากธนูไฮเทคใหม่ล่าสุดของคุณและอาวุธต่างดาวเพื่อไล่ล่า ศัตรูทั้งที่เป็นมนุษย์และเอเลี่ยน ค้นพบความจริงเบื้องหลังการตายของสมาชิกทีมของคุณขณะกอบกู้ฟื้นฟูความเป็น มนุษย์ในเรื่องราวอันเข้มข้นที่เต็มไปด้วยจุดพลิกผันอันน่าตื่นเต้น Crysis 3 คือสุดยอดเกมยิงแอ็คชั่นที่มีอิสระเปิดกว้างและกราฟิกอันสวยงามน่าทึ่งซึ่ง มีเพียง Crytek และ CryENGINE รุ่นล่าสุดเท่านั้นที่จะสร้างได้ พร้อมสำรวจ ปรับตัว และจู่โจมได้แล้วตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2013 นี้ คุณสมบัติสำคัญ: • สิ่งมหัศจรรย์ทั้งเจ็ดแห่งป่าฝนกลางเมือง: เมืองนิวยอร์กได้ถูกปกคลุมอยู่ในนาโนโดมขนาดยักษ์และกลายสภาพเป็นป่าฝนที่มี สภาพแวดล้อมพิเศษแตกต่างกันเจ็ดแบบ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่และเปลี่ยนมันให้กลายเป็นพื้นที่ล่าส่วนตัวของคุณ • สำรวจ ปรับตัว และจู่โจม: การเล่นแบบเปิดกว้างที่ได้รับการยกย่องของ Crysis กลับมาอีกครั้งพร้อมกับทางเลือกที่เปิดกว้างกว่าเดิมสำหรับให้ผู้เล่นเลือก เส้นทางและวิธีการของตน ชุดนาโนสูทที่ได้รับการอัปเกรดของคุณจะทำให้คุณสามารถบุกตะลุยหรือลอบเร้น ทำให้คุณมีทางเลือกมากกว่าหนึ่งทางเสมอ • โหมดหลายผู้เล่นที่พัฒนาขึ้น: ทดลองวิธีใหม่ๆ ในการปรับแต่งชุดนาโนสูทของคุณและโหมดเกมใหม่ต่างๆ • บรรดาอาวุธที่ใหญ่และตูมตามที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์: นอกจากอาวุธที่เป็นของมนุษย์แล้ว Crysis 3 ยังมีอาวุธของพวกต่างดาวให้คุณใช้และธนูไฮเทคใหม่ล่าสุดอีกด้วย ...
Read More »

Dead Space 3 ความต้องการของระบบ

Dead Space 3 ความต้องการของระบบ

ผนึกกำลังทำลายความสยองขวัญ Dead Space 3 จะนำวิศวกรตัวเอก Isaac Clarke และ John Carver ทหารผู้ไร้ความปรานีออกเดินทางข้ามอวกาศเพื่อค้นหาต้นตอการระบาดของ Necromorph หลังการจอดยานฉุกเฉินบนดาวเคราะห์น้ำแข็งแห่ง Tau Volantis ทั้งคู่ต้องลุยฝ่าสภาพแวดล้อมอันเลวร้ายเพื่อค้นหาวัตถุดิบและเก็บชิ้นส่วน ต่างๆ มาใช้ ทักษะทางวิศวกรรมของไอแซคจะถูกทดสอบอย่างถึงขีดสุดด้วยการสร้างและปรับแต่ง อาวุธรวมถึงเครื่องมือเพื่อเอาชีวิตรอด ดาวเคราะห์น้ำแข็งแห่งนี้กุมกุญแจสำคัญที่จะยุติการระบาดของ Necromorph ไปตลอดกาลเอาไว้ แต่ก่อนอื่นไอแซคจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคอย่างหิมะถล่ม การปีนน้ำแข็งสุดอันตราย และความโหดร้ายของดินแดนเวิ้งว้างแห่งนี้ให้ได้ซะก่อน เผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายยิ่งกว่าเดิมและการต่อสู้สุดโหด คู่หูคู่ต่างในการเดินทางครั้งนี้จะต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยเผ่าพันธุ์ มนุษย์ให้รอดพ้นจากหายนะ คุณสมบัติเกม: • ร่วมมือและกำจัดมหันตภัยสยองขวัญด้วยกัน:  เล่นในโหมดแคมเปญแบบเต็มๆ โดยร่วมมือกันแบบออนไลน์หรือเล่นคนเดียวก็ได้ด้วยระบบการเข้าและออกจากเล่นที่ใช้ง่าย • เผชิญกับสภาพแวดล้อมสุดอันตรายใหม่ๆ: เดินทางสู่ดาวเคราะห์และค้นพบเมืองใต้พิภพพร้อมทำภารกิจเสริมต่างๆ สำรวจพื้นที่ที่เป็นน้ำแข็งและออกค้นหาค่ายที่พักร้าง • ออกเดินทางเพื่อช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นหายนะ:  เปิดเผยเรื่องราวในอดีต ค้นพบต้นตอของ Necromorph และต่อสู้เพื่อป้องกันการสูญสิ้นของเผ่าพันธุ์มนุษย์ • เก็บชิ้นส่วนและสร้างอาวุธของคุณเอง: สร้างอาวุธที่ไม่เหมือนใครจากชิ้นส่วนที่เก็บได้ ใช้ชิ้นส่วนเพื่อประกอบ ปรับแต่ง และอัปเกรดอาวุธโปรดของคุณ ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: แอ็คชัน, เดินยิง วันวางจำหน่าย: 6 กุมภาพันธ์ 2013 ผู้ผลิต: Electronic Arts ผู้พัฒนา: Visceral Games ภาษาที่รองรับ: Deutsch ...
Read More »

Mass Effect 3 ความต้องการของระบบ

Mass Effect 3 ความต้องการของระบบ

ยึดโลกกลับคืนมา Mass Effect 3 นำคุณพุ่งเข้าสู่สงครามแห่งอวกาศแบบเต็มรูปแบบเพื่อยึดครองโลกกลับคืนมาจาก ศัตรูที่แทบจะไร้จุดอ่อน – คุณคือผู้เดียวที่จะกำหนดว่าจะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ยังไง ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตอบสนองอย่างน่าทึ่งจะมอบประสบการณ์การเล่นที่จะทำ ให้หัวใจคุณเต้นรัวและทุกการตัดสินใจของคุณอาจทำให้เกิดผลลัพธ์อันรุนแรงและ หายนะตามมา คุณคือผู้การเชพเพิร์ด บุคคลเดียวที่จะสามารถช่วยโลกจากการทำลายล้างได้ แต่คุณไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง คุณยังมีสหายในทีมที่ผ่านการรบอย่างดุเดือดพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของคุณ โจมตีขนาบข้างศัตรูด้วยสมาชิกในทีมของคุณหรือบุกแบบฉายเดี่ยว หลบหลังที่กำบังหรือวิ่งฝ่าดงกระสุน วางแผนโจมตีทางยุทธวิธีจากระยะไกลหรือลุยแบบประชิดตัวฝ่ายศัตรูด้วยการโจม ตีระยะประชิดอันรุนแรง วันที่ 6 มีนาคม 2012 นี้ สงครามแห่งโลกจะอุบัติขึ้นในเครื่อง Xbox 360, PlayStation 3 และพีซี คุณสมบัติสำคัญ •เล่นแบบที่คุณเลือก – เลือกดำเนินเรื่องราวอย่างรวดเร็วเหมือนภาพยนตร์หรือดำดิ่งเข้าสู่บทบรรยาย ที่ลึกซึ่งและเต็มไปด้วยทางเลือก ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหนคุณก็จะได้พบกับการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อรวมกำลัง ทั้งกาแล็กซี่ต่อต้านศัตรูที่มีร่วมกัน •เนื้อเรื่องที่เข้มข้นและไม่เป็นเส้นตรง – ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตอบสนองจะสร้างประสบการณ์การเล่นอย่างที่ไม่เคยมีมา ก่อนด้วยผลลัพธ์หลายรูปแบบซึ่งเป็นผลจากการตัดสินใจของคุณ MassEffect 3 จะสร้างนิยามใหม่ให้กับเนื่องเรื่องที่น่าติดตามอย่างลุ้นระทึกบีบคั้น อารมณ์ •พลังทำลายที่สามารถปรับแต่งได้ – สร้างตัวละครและทีมของคุณด้วยอาวุธและความสามารถมากมายที่มีเอกลักษณ์พร้อมด้วยการอัพเกรดและชิ้นส่วนดัดแปลงอันทรงพลังต่างๆ • ภารกิจแบบร่วมมือกันตามอาชีพสำหรับผู้เล่นหลายคน – ต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนของคุณในภารกิจสำหรับผู้เล่นสี่คน เลือกจากเผ่าพันธุ์และอาชีพต่างๆ ผสมผสานกับทักษะของคุณเพื่อทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ความสำเร็จของคุณสามารถส่งผลต่อผลลัพธ์ในการเล่นคนเดียวของคุณ •รูปแบบการเล่นที่สูบฉีดอะดรีนาลิน – รู้สึกถึงทุกๆ แรงกระแทกของกระสุน การม้วนตัวหลบหลังที่กำบัง และปลดปล่อยพลังอำนาจทำลายล้างอันรุนแรงของอาวุธคุณในแนวเกมยิงแอ็คชั่นอัน ...
Read More »

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

สัมผัสสงครามที่สมจริง! Battlefield 3 นำหน้าคู่แข่งไปอีกก้าวด้วยขุมพลังของ Frostbite™ 2 สุดยอดเกมเอนจินล้ำสมัยตัวถัดไปของ DICE เทคโนโลยีชั้นยอดที่ใช้สร้าง Battlefield 3 ทำให้ได้งานภาพที่สมจริง สัมผัสได้ถึงขนาด การทำลายล้างขนาดใหญ่ เสียงที่มีไดนามิก และการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เหมือนมีชีวิตจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งกระสุนที่ลอยเฉียด กำแพงที่พังทลาย และการระเบิดที่อัดกระแทกจนคุณไปกองกับพื้น สนามรบจะสมจริงยิ่งกว่าที่เคย ใน Battlefield 3 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนาวิกโยธินระดับแถวหน้าของสหรัฐฯ ซึ่งต้องออกไปปฏิบัติภารกิจสุดระทึกใจในสถานที่ต่างๆ ที่หลากหลายจากทั่วโลกอย่างปารีส เตหะราน และนิวยอร์ก คุณสมบัติเด่น Frostbite 2 – Battlefield 3 ขอแนะนำให้รู้จักกับ Frostbite 2 เทคโนโลยีอันน่าเหลือเชื่อที่จะพัฒนาการเคลื่อนไหว การทำลาย แสงเงา ขนาด และเสียงสู่ระดับใหม่อีกขั้น ด้วยเกมเอนจินที่ทรงพลังนี้ Battlefield 3 จะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สัมผัสสงครามที่สมจริง — รู้สึกได้ถึงแรงกระแทกจากกระสุนและระเบิด การลากเพื่อนที่บาดเจ็บไปยังที่ปลอดภัย และติดตั้งอาวุธของคุณได้เกือบทุกส่วนของพื้นที่ การเคลื่อนไหวที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุค งานภาพที่ตระการตา และการสู้รบที่สมจริงสุดๆ ของ Battlefield 3 จะจู่โจมทุกสัมผัสของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริงๆ อย่างที่ไม่เคยมีในเกม ...
Read More »

Battlefield 4 ความต้องการของระบบ

Battlefield 4 ความต้องการของระบบ

สัมผัสการทำลายที่ไร้คู่แข่ง Battlefield 4™ คือเกมแอ็คชันสุดฮิตที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำลายที่ไร้คู่แข่ง ด้วยพลังขับเคลื่อนและความสมจริงของเอนจินยุคต่อไปอย่าง Frostbite™ 3 เกม Battlefield 4 จะถ่ายทอดประสบการณ์การเล่นที่เข้มข้นเต็มอารมณ์ เฉพาะ ใน Battlefield เท่านั้นที่คุณจะสามารถทำลายอาคารสิ่งปลูกสร้างที่กำบังศัตรูของคุณ เฉพาะใน Battlefield เท่านั้นที่คุณจะได้นำการบุกจากด้านหลังเรือปืน Battlefield จะให้อิสระให้แก่คุณมากยิ่งขึ้น ให้คุณเล่นตามความชอบของคุณและคว้าชัยชนะของคุณเอง นอกจากโหมดผู้ เล่นหลายคนที่มีชื่อเสียงแล้ว ใน Battlefield 4 ยังมีแคมเปญที่มีเนื้อหาเข้มข้นซึ่งเริ่มจากการนำบุคคลระดับวีไอพีของอเมรา ออกจากเซี่ยงไฮ้และติดตามทีมของคุณในการพยายามหาทางกลับบ้านให้ได้ ไม่มีอะไรที่จะเหมือนกับเกมนี้อีกแล้ว พบตัวคุณอยู่ในสงครามเต็มรูปแบบที่มีเฉพาะใน Battlefield เท่านั้น คุณสมบัติสำคัญ: • เปลี่ยนแปลงฉากแบบเรียลไทม์ด้วยสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองต่อทุกการเคลื่อนไหวของคุณ • ค้นพบพลังอันน่าตื่นตะลึงของเอนจินยุคต่อไปอย่าง Frostbite™ 3 ที่ทำให้ภาพและเสียงของเกมสมจริง เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ มีความเป็นมนุษย์ และดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น • พบกับสงครามเต็มรูปแบบในระดับที่ไม่มีใครเทียบซึ่งให้อิสระแก่คุณในการเล่นตามความถนัดและค้นหาหนทางสู่ชัยชนะของคุณเอง • ทำสงครามบนบก กลางอากาศ และในทะเลด้วยการต่อสู้ของพาหนะทางน้ำแบบใหม่อันดุเดือด ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: ยิง, แอ็คชัน วันวางจำหน่าย: 29 ตุลาคม 2013 ผู้ผลิต: Electronic Arts ...
Read More »

Titanfall ความต้องการของระบบ

Titanfall ความต้องการของระบบ

พบกับหุ่นยักษ์ Titan เตรียมตัวสำหรับ Titanfallผล งานจากกลุ่มนักพัฒนาคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ Call of Duty เกม Titanfall คือเกมยิงยุคต่อไปเกมแรกที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวอันน่าตื่นเต้นอย่างการวิ่ง ไต่กำแพง กระโดดสองชั้น เข้ากับการต่อสู้อันรวดเร็วทรงพลังของหุ่นรบไททัน สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการเล่นออนไลน์หลายผู้เล่น หลังกวาดมาแล้ว มากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลก Titanfall จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยแอ็คชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย เปิดโอกาสให้เล่นเป็นไพล็อตจู่โจมฝีมือฉกาจหรือควบคุมหุ่นยักษ์ไททันหุ้ม เกราะหนักสูง 24 ฟุต. “ความตื่นเต้นของจริง” – IGN การต่อสู้ที่รวดเร็วและลื่นไหล – เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่รวดเร็วและไหลลื่นซึ่งมอบอิสระให้แก่ คุณในการต่อสู้ตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นไพล็อตที่สามารถวิ่งไต่กำแพง กระโดดสองชั้น หรือหุ่นยักษ์ไททันหุ้มเกราะหนักที่คล่องแคล่ว การต่อสู้และการเคลื่อนไหวพื้นฐานที่ออกแบบขึ้นใหม่จะทำให้การเปลี่ยนแปลง กลยุทธ์ต่างๆ ทำได้ทันที สามารถเลือกจู่โจมหรือหลบหนีโดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ทั้งหมดนี้จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Cloud ที่ทำงานเฉพาะสำหรับเกมนี้ทั่วโลกบนทุกแพลตฟอร์ม อนาคตของเกมแอ็คชั่นออนไลน์หลายผู้เล่น – รวมแอ็คชันการเล่นหลายคนที่น่าตื่นเต้นเข้ากับเหตุการณ์แบบภาพยนตร์ที่จะทำ ให้คุณเพลิดเพลินกับเรื่องราวและตัวละครของเกมได้โดยไม่ต้องออกจากโหมดเกมออ นไลน์โปรดที่คุณเล่น การแข่งออนไลน์หลายคนจะมีทั้งฝ่ายเดียวกันและศัตรูที่เป็นมนุษย์หรือ คอมพิวเตอร์ กลายเป็นประสบการณ์การเล่นใหม่แบบที่ไม่มีใครเหมือน ผู้ชนะมากกว่า 75 รางวัล – กวาดมาแล้วมากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลกซึ่งรวมถึงสถิติใหม่หกรางวัลจาก Game ...
Read More »