Breaking News
Home » Simulator

Simulator

The Sims 3 Barnacle Bay ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Barnacle Bay ความต้องการของระบบ

โลกแห่งใหม่ให้ซิมส์ของคุณได้สำรวจ! ใช้ ชีวิตแบบชาวเกาะใน Barnacle Bay! ซิมส์ของคุณจะได้เพลิดเพลินกับสถานที่อันน่าตื่นตะลึงทั้งชายหาด สวนสาธารณะ ที่ตั้งแค้มป์และตัวเมืองสมัยใหม่ที่แปลกตาน่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นการได้พบกับซิมส์หน้าใหม่ๆ หรือค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ของชุมชน ชีวิตริมทะเลยังมีเรื่องให้คุณต้องประหลาดใจอีกเยอะแยะมากมาย! โลกแห่งใหม่กำลังรออยู่—หนีมาเที่ยวที่ Barnacle Bay กันได้แล้ววันนี้! คุณสมบัติ – เจอซิมส์หน้าใหม่ๆ ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ และหาอะไรอร่อยๆ กินที่ร้าน Hogan’s Deep Sea Diner – ค้นพบเรื่องราวเร้นลับของ Barnacle Bay โดยการออกไปสำรวจท่าเรือร้างที่ชายหาด Founder’s Beach และพบเจอกับสิ่งที่อยู่ใน Goldbeard Galleon Gallery – สำรวจที่ซ่อนลับใน Pirate’s Hideaway หรือพบกับซิมส์ใหม่ๆ ที่ The Wanderer’s Watering Hole – ยกระดับการใช้ชีวิตแบบใหม่ๆ ให้กับซิมส์ของคุณด้วยไอเท็มพิเศษทั้ง 18 ชนิดที่มีใน Barnacle Bay เท่านั้น การดาวน์โหลด The Sims 3 Barnacle Bay: ...
Read More »

The Sims 3 Hidden Springs ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Hidden Springs ความต้องการของระบบ

โลกแห่งใหม่กำลังรออยู่ ออกสำรวจสถานที่ พบซิมหน้าใหม่ๆ และค้นพบความลับแห่งการเป็นหนุ่มสาวตลอดกาล บรรดา เหล่าคนดังและเศรษฐีมากมายพากันไปที่ Hidden Springs เพื่อแสวงหาการพักผ่อนและหลีกหนีจากความจำเจ หลายคนไม่อาจทนต่อข่าวลือที่ว่าในน้ำและป่าที่นั่นมีพลังรักษาแฝงอยู่ ชาวบ้านบางคนที่อาศัยอยู่ในป่าก็ทำตัวลึกลับมากและมีสีผิวดูออกจะเขียวนิดๆ นั่นเป็นเพราะเรื่องอัศจรรย์อะไรหรือเปล่านะ? เมื่อคุณอยู่ใน Hidden Springs คุณสามารถสำรวจทะเลสาบอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผ่อนคลายในสปาสุดหรูหรือที่พักเล่นสกี หลบเข้าไปในป่า หรือแม้แต่เปิดเผยความลับโบราณที่พิพิธภัณฑ์เวทย์มนตร์และเรื่องเหนือ ธรรมชาติ คุณจะพบอะไรกันนะที่ใน Hidden Springs? คุณสมบัติ: โลกแห่งใหม่กำลังรออยู่– พบกับซิมใหม่ๆ สถานที่ใหม่ และกลายเป็นหนุ่มสาวตลอดกาลเมื่อคุณค้นพบอำนาจการรักษาลึกลับแห่ง Hidden Springs เป็นหนุ่มสาวตลอดกาล– ซิมของคุณจะค้นพบคุณสมบัติอัศจรรย์ที่อยู่ใน Hidden Springs ได้หรือไม่กันนะ? ออกสำรวจพื้นที่และคุณอาจจะค้นพบน้ำอมฤตคืนความหนุ่มสาวให้ดื่มจากน้ำพุแห่ง ความเยาว์แล้วทำให้ความปรารถนาของซิมคุณเป็นจริงก็ได้ สำรวจสถานที่ใหม่ๆ– Hidden Springs เต็มไปด้วยสถานที่และพื้นที่แห่งใหม่ๆ มากมาย คุณอยากจะไปผจญภัยที่ไหนล่ะ? • สังสรรค์กับเหล่าเซเล็บคนดังที่ Redwood Heights Luxury Lodge • พบความสมดุลแห่งธรรมชาติและการมีสุขภาพดีอย่างแท้จริงเมื่อได้สัมผัสกับบรรยากาศของ Crystal Solarium Rejuvenating Water •พาจินตนาการโลดแล่นไปอีกขั้นของความสนุกและเรื่องป่วนๆ ที่ Fairyfolk Park •หรือมุ่งหน้าไปที่ ...
Read More »

The Sims 3 Monte Vista ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Monte Vista ความต้องการของระบบ

ทำอาหารด้วยเตาอบและดื่มด่ำซิมของคุณในโลกแห่ง Monte Vista! ค้น พบสถานที่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความมั่งคั่ง ทิวทัศน์อันงดงามของหมู่บ้านท่ามกลางภูเขา สำรวจชุมชนอันมีสีสันด้วยการแวะชมพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง เดินเล่นในลานสาธารณะ หรือเรียนการทำอาหารด้วยการใช้เตาอบแบบฟืน ใน The Sims 3 Monte Vista คุณจะได้ค้นพบแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมที่มีอิทธิพลมายาวนานหลายยุคสมัย ซิมของคุณจะค้นพบแรงบันดาลใจเพื่อจุดไฟในการทำอาหารที่นี่ได้หรือไม่กันนะ? คุณสมบัติ • *ไอเท็มการเล่นใหม่ล่าสุด* เตาอบฟืนไฟ – ขยายขอบเขตโลกการทำอาหารของซิมด้วยสารพัดสูตรใหม่ๆ! สนุกกับการทำขนมปัง คาลโซเน ลาซานญา และพิซซ่าได้แล้ว! • โลกแห่งใหม่กำลังรอคอยคุณอยู่ – พบซิมใหม่ สำรวจสถานที่ใหม่ และชมทิวทัศน์อันสวยงามตระการตาของ Monte Vista! • ไอเท็มใหม่สุดพิเศษ – ปรับแต่งเกมของคุณด้วยสารพัดไอเท็มและเครื่องแต่งกายใหม่สุดพิเศษที่มีเฉพาะใน Monte Vista เท่านั้น • ครอบครัวเก่าจาก The Sims 2 – พบกับครอบครัว Monty จาก Veronaville! ก่อนที่ความขัดแย้งกับตระกูล Capps จะเริ่มขึ้น ครอบครัว Monty ได้ใช้เวลาพักผ่อนของตนอย่างสงบอยู่ใน Monte Vista ...
Read More »

The Sims 3 Ambitions ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Ambitions ความต้องการของระบบ

ซิมส์ของคุณจะเป็นได้ทั้งฮีโร่ผู้กล้าหาญหรือยอดนักธุรกิจมือฉมัง ขยาย ขอบฟ้าแห่งโอกาสสำหรับซิมส์ของคุณให้กว้างออกไปด้วยโอกาสในการทำงานแบบใหม่ๆ สุดเจ๋ง ใน The Sims™ 3 Ambitions จะให้ซิมส์ของคุณเป็นฮีโร่ผู้กล้าหาญประจำเมืองหรือเป็นตัวป่วนผู้ก่อปัญหา สารพัดให้กับเพื่อนบ้านก็ได้ทั้งนั้น จะให้ซิมส์สร้างวีรกรรมในฐานะนักดับเพลิงผู้กล้าหาญ แปลงโฉมเมืองทั้งเมืองโดยการเป็นสถาปนิกชั้นแนวหน้า หรือใช้ชีวิตสุดขอบในฐานะศิลปินผู้ออกแบบรอยสักก็ได้ ซิมส์ของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นนักประดิษฐ์ไฮเทคพันล้านหรือเป็นแค่นัก วิทยาศาสตร์วิกลจริตที่บ่นพึมพำไม่มีใครเข้าใจ? พวกเขาจะไขความลับที่ปิดซ่อนเอาไว้ในฐานะนักสืบเอกชนโดยการตรวจรอยนิ้วมือ หรือเค้นคอหาข้อมูลจากผู้ต้องสงสัย? อนาคตของพวกเขาอยู่ในมือของคุณแล้ว! ลักษณะเกม • เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้ควบคุมทุกการกระทำและการมีปฏิสัมพันธ์ต่างๆ ของซิมส์ในระหว่างที่พวกเขากำลังทำงาน • เป็นฮีโร่หรือตัวป่วนชองเพื่อนบ้านในฐานะนักดับเพลิง นักสืบเอกชน หมอ นักล่าผี และอื่นๆ อีกมาก! • เลือกได้เองว่าจะให้ซิมส์ของคุณมีอาชีพก้าวหน้าไปอย่างไร—จะให้พวกเขาทำงาน สุจริตหรือแสนชั่วร้าย จะทำตามความฝันอย่างไม่ลดละ จะขึ้นสู่ความสำเร็จในฐานะเจ้าพ่อผู้มั่งคั่งหรือปฏิเสธความรับผิดชอบใดๆ แล้วทำงานไปวันๆ เป็นตัวขี้เกียจ? • ตัวเลือกในระหว่างการทำงานของซิมส์ของคุณจะมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเมือง และซิมส์อื่นๆ เช่นกัน จะเปลี่ยนโครงสร้างของเมืองในฐานะสถาปนิก หรือกำหนดเทรนด์แฟชั่นในละแวกเพื่อนบ้านโดยการเป็นสไตลิสต์ก็ได้ • สนุกกับทักษะและกิจกรรมใหม่หมดจด! ฝึกฝนจนเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการประดิษฐ์ ปั้น และสัก แล้วใช้ทักษะของคุณเพื่อหาเงิน ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: จำลองสถานการณ์ วันวางจำหน่าย: 31 พฤษภาคม 2010 ผู้ผลิต: Electronic Arts ผู้พัฒนา: ...
Read More »

The Sims 3 World Adventures ความต้องการของระบบ

The Sims 3 World Adventures ความต้องการของระบบ

พาซิมส์ของคุณออกผจญภัยไปกับ The Sims™ 3 World Adventures *Requires The Sims™ 3 to play. พา ซิมส์ของคุณออกผจญภัยไปกับ The Sims™ 3 World Adventures ดูซิว่าซิมส์ของคุณจะลัคกี้ได้สมบัติหรือโชคร้ายอย่างหนักจนต้องคอตกกลับ บ้านไป พาพวกเขาออกเดินทางไปยังจุดหมายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับเพื่อตามล่าขุม ทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ค้นพบทักษะ อุปนิสัยใหม่ๆ และรวบรวมรางวัลเมื่อซิมส์ของคุณประสบความสำเร็จ สำรวจสุสานโบราณในปิระมิดแห่งอียิปต์ ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ประชิดตัวในดินแดนตะวันออกไกล และตื่นตาตื่นใจไปกับวัฒนธรรมและสถานที่อันโด่งดังของฝรั่งเศส การผจญภัยที่อยู่ใกล้เพียงแค่ปลายนิ้ว แล้วซิมส์ของคุณจะได้พบกับอะไรบ้างนะ? คุณสมบัติ • ตกลงรับคำท้า ลัดเลาะออกหาสมบัติ พิสูจน์สิ่งที่ซ่อนเร้นในถ้ำ และอื่นๆ • สำรวจสถานที่สำคัญในจีน อียิปต์ และฝรั่งเศส • เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ อย่างการถ่ายภาพ และคว้าโอกาสที่เข้ามาในชีวิต • ทำความรู้จักกับซิมส์หน้าใหม่ในสถานที่ที่น่าหลงใหลและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างกัน • แต่งบ้านของซิมส์ด้วยสไตล์ใหม่และสิ่งประดิษฐ์ที่ได้จากการผจญภัยของซิมส์เอง • รับ SimPoint มูลค่า US$10 เพื่อจับจ่ายใน The Sims 3 Store และคุณสมบัติออนไลน์เพิ่มเติมที่ยังไม่มีการแจ้งให้ทราบ ...
Read More »

The Sims 3 Late Night ความต้องการของระบบ

930.0x524.0

พักผ่อนและใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยง พาซิมส์ ของคุณเข้าสู่บรรดาสถานที่ที่ร้อนแรงที่สุดของเมือง จะจิ๊จ๊ะอิ๊อ๊ะกับดาราหรือเพลิดเพลินกับค่ำคืนสบายๆ พร้อมเพื่อน ซิมส์ของคุณกำลังจะมีชีวิตทางสังคมที่ยอดเยี่ยม! จำไว้ว่าสถานที่บางแห่งอาจจะเข้ายากกว่าที่อื่น อย่าลืมผูกมิตรให้ถูกซิมส์เพื่อใช้เส้นสายผ่านเหล่าการ์ดที่คอยคุมคลับสุด ฮอต ไม่ว่าซิมส์ของคุณจะไปที่ไหน ก็ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ให้ลองทำ ไม่ว่าจะเป็นดาราที่มีแต่คนหลง นักปาร์ตี้ตัวยงที่เที่ยวทั้งคืน สมาชิกวงดนตรีขี้โวยวาย หรือแม้แต่แวมไพร์สุดเซ็กซี่ ว่าแต่ซิมส์ของคุณจะเป็นอะไรดีเมื่อยามท้องฟ้ามืดล่ะ คุณสมบัติ • พักผ่อนหย่อนอารมณ์ในสถานที่สุดร้อนแรงของเมือง ตั้งแต่บาร์เมาหัวทิ่มบ่อ คลับแดนซ์กระจาย จนถึงเลานจ์สุดชิคที่เต็มไปด้วยการ์ดมาดเข้มคอยคุม • สร้างชื่อเสียงและเงินทองในฐานะสมาชิกวงดนตรี นักผสมเครื่องดื่ม ผู้กำกับ หรือดาราท้องถิ่น • เตร็ดเตร่ไปยังสถานที่บางแห่งในเมืองแล้วบางทีซิมส์ของคุณอาจจะค้นพบความลับของการกลายเป็นแวมไพร์ก็ได้ • เข้าถึงบริเวณพื้นที่พิเศษแล้วเพลิดเพลินกับอภิสิทธ์ระดับดาราอย่างการใช้ ชีวิตในเพนท์เฮาส์ แช่ในอ่างน้ำร้อนสุดหรู แล้วยังจะรถคันโก้อีก ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: จำลองสถานการณ์ วันวางจำหน่าย: 27 ตุลาคม 2010 ผู้ผลิต: Electronic Arts ผู้พัฒนา: Maxis ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français ...
Read More »

The Sims 3 Generations ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Generations ความต้องการของระบบ

ใช้ชีวิตทุกช่วงวัยให้เต็มที่! สนุกกับทุก ช่วงประสบการณ์ในชีวิตซิมส์ของคุณอย่างเต็มอิ่ม! เริ่มต้นใช้ชีวิตในโลกแห่งจินตนาการของวัยเด็กและพบเรื่องราวอลวนในช่วง ชีวิตวัยรุ่น สัมผัสความยุ่งยากในชีวิตจริงของวัยผู้ใหญ่ และเก็บเกี่ยวผลที่ได้จากการเติมโตในแต่ละช่วงของชีวิต ทางเลือกและกิจกรรมใหม่ๆ มากมายจะทำให้ชีวิตซิมส์ของคุณมีความหมายมากกว่าที่เคยไม่ว่าในช่วงอายุใดก็ ตาม ด้วยการฉลองแบบใหม่ๆ เหตุการณ์สำคัญในชีวิต และทางเลือกที่มากกว่าเดิมสำหรับซิมส์ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา The Sims™ 3 Generations จะทำให้ซิมส์ของคุณได้ใช้ชีวิตทุกช่วงวัยอย่างเต็มที่! คุณสมบัติ • ซิมส์ทุกช่วงวัยสามารถสนุกกับกิจกรรมใหม่ๆ ที่มีได้! เด็กๆ สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆ ในบ้านต้นไม้ วัยรุ่นสามารถแกล้งป่วนซิมส์อื่นๆ เพื่อความสนุก ผู้ใหญ่อาจประสบกับวิกฤตวัยกลางคน และอื่นๆ อีกมากมาย! • ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้สุดมันส์ของวัยรุ่นระหว่างผู้ปกครองไม่อยู่ งานจบการศึกษา หรือพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ การฉลองแบบใหม่ๆ จะทำให้ทุกช่วงวัยของชีวิตสนุกยิ่งขึ้น! • ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองสละโสดสุดห่าม ปัญหาผลการเรียนตกต่ำ ไปจนถึงเรื่องอื้อฉาวในเมืองเกี่ยวกับซิมส์ที่นอกใจคู่สมรส ความตลกขบขันจะยังคงตามมาเสมอเมื่อมีเรื่องราวดราม่าใหม่ๆ! • ซิมส์จะได้เพลิดเพลินกับวิธีใหม่ๆ ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์ อย่างเช่นการทดลองด้วยชุดเคมี สร้างภาพยนตร์ส่วนตัวไว้ดูบนทีวีที่บ้าน สวมบทบาทในจินตนาการเป็นนักบินอวกาศ ไดโนเสาร์ เจ้าหญิง และอื่นๆ อีกมาก! • กิจกรรม งานฉลอง และเรื่องราวดราม่าใหม่ๆ จะถูกจดจำและหวนคิดถึงได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมด้วยระบบความทรงจำแบบใหม่ที่จะคอย ติดตามช่วงสำคัญในชีวิตและให้คุณสามารถแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้ได้บน Facebook หรือหน้า Sims ...
Read More »

The Sims 3 Supernatural ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Supernatural ความต้องการของระบบ

สัมผัสกับพลังเหนือธรรมชาติ สัมผัสเรื่อง เหนือธรรมชาติในโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์ ความลึกลับ และเรื่องราวป่วนๆ สร้างแม่มด แวมไพร์ ภูตนางฟ้า หรือมนุษย์หมาป่าได้ตั้งแต่เริ่มต้น ซิมเหนือธรรมชาติแต่ละซิมจะมีลักษณะเฉพาะและความสามารถแปลกๆ ใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะและเพิ่มความท้าทายในชีวิตให้กับซิมและโลกรอบๆ ตัวของพวกเขา ใช้ไม้เสกคาถาเพื่อร่ายเวทย์หรือเก็บวัตถุดิบเพื่อปรุงน้ำยาวิเศษที่จะช่วย เสริมรูปแบบการเล่นใหม่ๆ ให้กับเกม คุณสามารถเปลี่ยนซิมให้กลายเป็นซอมบี้หรือทำให้ซิมของคุณมีสัมผัสทองคำ แบ่งปันสูตรผสมน้ำยาของคุณกับเพื่อนคนใดก็ได้ที่มี The Sims™ 3 สำรวจเมืองใหม่แห่ง Moonlight Falls ที่ซึ่งพลังพิเศษของซิมจะมีอำนาจสูงขึ้นตามวัฎจักรของดวงจันทร์—และมีเรื่อง เซอร์ไพรส์หลบซ่อนอยู่เต็มไปหมด คุณสมบัติเกม: • เล่นเป็นซิมเหนือธรรมชาติ สร้างแม่มด พ่อมด มนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และภูตซึ่งแต่ละแบบจะมีความสามารถ ลักษณะเฉพาะ และปฏิสัมพันธ์ของตัวเองแตกต่างกัน • ออกสำรวจเมืองแห่ง Moonlight Falls ค้นพบเรื่องลึกลับและความสามารถที่ถูกเปิดเผยโดยแสงจากคืนที่จันทร์เต็มดวง ซิมของคุณจะสติแตกหรือมีพลังมากขึ้นกันแน่? • ฝึกทักษะในด้านเวทย์มนตร์คาถาของคุณและแบ่งปันของที่ปลุกเสก เรียนรู้วิธีการร่ายคาถาและค้นหาส่วนผสมหายากเพื่อปรุงน้ำยาวิเศษสำหรับทำ เสน่ห์หรือสาปซิมของคุณ ส่งน้ำยาวิเศษของคุณให้กับเกมของพื่อนคนใดก็ได้ที่มี The Sims™ 3 ซิมของคุณสามารถฝึกทักษะความสามารถด้านพลังจิตและสร้างอาชีพในฐานะหมอดูได้ • ค้นพบไอเท็มเหนือธรรมชาติ บินด้วยไม้กวาด แวะไปยังคาราวานของพวกยิปซี แต่งตัวให้ดูดีหน้ากระจกเวทย์ของคุณ หรือแม้แต่การปลุกตัวละครสุดคลาสสิกแห่ง Bonehilda คนรับใช้โครงกระดูกผู้แปลกประหลาด ด้วยไอเท็มปลุกเสกใหม่ ...
Read More »

The Sims 3 Pets ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Pets ความต้องการของระบบ

สัตว์เลี้ยงจะทำให้ซิมของคุณมีความสุขยิ่งขึ้น! ทำให้บ้านของซิมมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยสัตว์เลี้ยงตัวใหม่! เพราะ บางครั้งสัตว์เลี้ยงคือเพื่อนที่ดีที่สุด ซิมของคุณจะรักสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของพวกเขาและชอบทุกสิ่งที่พวกมันสามารถทำ ได้ การสอนพวกมันให้ทำสิ่งต่างๆ เป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น พวกมันจะติดสอยห้อยตามซิมของคุณไปทุกที่ในแต่ละวันและสร้างความบันเทิงให้ อย่างไม่คาดฝันเสมอๆ สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ก็เหมือนกับซิมของคุณที่ สามารถปรับแต่งรูปร่างหน้าตาและลักษณะพิเศษให้ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งพวกมันยังฉลาดอีกด้วย คุณสามารถฝึกพวกมันให้ทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายนอกเหนือไปจากคำสั่ง “เก็บ!” ตามปกติหรือแม้แต่เตือนซิมของคุณเมื่อมีอันตรายคุกคามมาถึง สัตว์ เลี้ยงจะเพลิดเพลินกับการเข้าสังคมของพวกมันเองด้วยเช่นกันและบางทีคุณอาจจะ มีสมาชิกใหม่มาให้ต้องดูแลเพิ่ม! คุณอาจฝึกสัตว์ป่าให้เชื่องและนำมาเลี้ยงก็ได้ หากซิมของคุณกำลังว้าเหว่ แสดงความห่วงใยด้วยการหาสัตว์เลี้ยงให้พวกเขาสิ! เพื่อนเล่นขนดก สัตว์เลี้ยงจะทำให้บ้านของซิมมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น มี บางคนกล่าวไว้ว่าบ้านจะไม่เป็นบ้านจนกว่าคุณจะมีสัตว์เลี้ยง มอบของขวัญแห่งความรักที่ไม่มีเงื่อนไขให้แก่ซิมของคุณด้วยการต้อนรับสิ่งมี ชีวิตใหม่ที่เป็นมิตร ขึ้เล่น และบางครั้งก็สร้างความปวดหัวเหล่านี้เข้าสู่บ้านของพวกเขา ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: จำลองสถานการณ์ วันวางจำหน่าย: 18 ตุลาคม 2011 ผู้ผลิต: Electronic Arts ผู้พัฒนา: The Sims Studio ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, ...
Read More »

The Sims 3 Showtime ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Showtime ความต้องการของระบบ

แบ่งปันเรื่องราวการมีชื่อเสียงของซิมของคุณ! มุ่ง สู่โลกแห่ง Starlight Shores เปลี่ยนจากซิมธรรมดาของคุณสู่การเป็นดาราดังด้วยการเป็นนักร้อง นักกายกรรม นักมายากล …หรือว่าดีเจ เฝ้ามองซิมของคุณมีชื่อเสียงขึ้นมา—หรือต้องลาไปอย่างเงียบๆ ในการแสดงฝีมือโชว์ต่อหน้าซิมอื่นๆ ตัวเลือกคุณสมบัติใหม่ๆ จะทำให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ในการเล่นและเชื่อมต่อกับเพื่อนและผู้ เล่น The Sims คนอื่นๆ ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่งซิมของคุณเข้าสู่เกมของเพื่อนได้โดยการเลือกใช้คุณสมบัติใหม่ SimPort เพื่อเปิดการแสดงในเมืองของเพื่อน จองสถานที่แสดงในเมือง ออกทัวร์และได้รับคำวิจารณ์ ในระหว่างนี้ก็รับรางวัลจากการทำเป้าหมายสำเร็จและผ่านเงื่อนไขการท้าทาย พิเศษต่างๆ ซึ่งสามารถติดตามและแบ่งปันได้ผ่านระบบข้อความในเกม โพสต์ความสำเร็จของซิมคุณ แบ่งปันเทคนิคการเล่น สร้างรายการของที่อยากได้และส่งของขวัญให้ ค้นหาเพื่อนใหม่และแบ่งปันความทรงจำ ทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยระบบการรายงานข่าว ส่งข้อความ และอีการ์ดภายในเกม คุณสมบัติหลัก • ดาราดวงใหม่: มุ่งสู่โลกแห่งใหม่และใช้ชีวิตอย่างที่ใจฝันในการเป็นนักร้อง นักกายกรรม นักมายากล หรือว่าดีเจ เฝ้ามองซิมของคุณมีชื่อเสียงขึ้นมา—หรือต้องลาไปอย่างเงียบๆ ในการแสดงฝีมือโชว์ต่อหน้าซิมอื่นๆ • สร้างซิมใหม่: ลักษณะเฉพาะและความปรารถนาชั่วชีวิตแบบใหม่จะให้คุณมีเครื่องมือเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่คุณอยากจะให้เป็นมากกว่าเดิม • โลกแห่งใหม่: Starlight Shores มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางและของใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะของซิม • เส้นทางสู่ชื่อเสียง: สร้างเวทีของคุณเองแล้วดูซิมของคุณโชว์ลวดลายในการแสดงที่ตั๋วขายจนหมดและผู้คนต่างแย่งกันมาดู • จองหรือจัดสถานที่แสดง: โดยการใช้คุณสมบัติ SimPort คุณจะสามารถส่งซิมของคุณไปยังเกมของเพื่อนเพื่อเปิดการแสดง จองสถานที่โชว์ ...
Read More »