Breaking News
Home » FPS

FPS

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

สัมผัสสงครามที่สมจริง! Battlefield 3 นำหน้าคู่แข่งไปอีกก้าวด้วยขุมพลังของ Frostbite™ 2 สุดยอดเกมเอนจินล้ำสมัยตัวถัดไปของ DICE เทคโนโลยีชั้นยอดที่ใช้สร้าง Battlefield 3 ทำให้ได้งานภาพที่สมจริง สัมผัสได้ถึงขนาด การทำลายล้างขนาดใหญ่ เสียงที่มีไดนามิก และการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เหมือนมีชีวิตจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งกระสุนที่ลอยเฉียด กำแพงที่พังทลาย และการระเบิดที่อัดกระแทกจนคุณไปกองกับพื้น สนามรบจะสมจริงยิ่งกว่าที่เคย ใน Battlefield 3 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนาวิกโยธินระดับแถวหน้าของสหรัฐฯ ซึ่งต้องออกไปปฏิบัติภารกิจสุดระทึกใจในสถานที่ต่างๆ ที่หลากหลายจากทั่วโลกอย่างปารีส เตหะราน และนิวยอร์ก คุณสมบัติเด่น Frostbite 2 – Battlefield 3 ขอแนะนำให้รู้จักกับ Frostbite 2 เทคโนโลยีอันน่าเหลือเชื่อที่จะพัฒนาการเคลื่อนไหว การทำลาย แสงเงา ขนาด และเสียงสู่ระดับใหม่อีกขั้น ด้วยเกมเอนจินที่ทรงพลังนี้ Battlefield 3 จะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สัมผัสสงครามที่สมจริง — รู้สึกได้ถึงแรงกระแทกจากกระสุนและระเบิด การลากเพื่อนที่บาดเจ็บไปยังที่ปลอดภัย และติดตั้งอาวุธของคุณได้เกือบทุกส่วนของพื้นที่ การเคลื่อนไหวที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุค งานภาพที่ตระการตา และการสู้รบที่สมจริงสุดๆ ของ Battlefield 3 จะจู่โจมทุกสัมผัสของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริงๆ อย่างที่ไม่เคยมีในเกม ...
Read More »

Battlefield 4 ความต้องการของระบบ

Battlefield 4 ความต้องการของระบบ

สัมผัสการทำลายที่ไร้คู่แข่ง Battlefield 4™ คือเกมแอ็คชันสุดฮิตที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำลายที่ไร้คู่แข่ง ด้วยพลังขับเคลื่อนและความสมจริงของเอนจินยุคต่อไปอย่าง Frostbite™ 3 เกม Battlefield 4 จะถ่ายทอดประสบการณ์การเล่นที่เข้มข้นเต็มอารมณ์ เฉพาะ ใน Battlefield เท่านั้นที่คุณจะสามารถทำลายอาคารสิ่งปลูกสร้างที่กำบังศัตรูของคุณ เฉพาะใน Battlefield เท่านั้นที่คุณจะได้นำการบุกจากด้านหลังเรือปืน Battlefield จะให้อิสระให้แก่คุณมากยิ่งขึ้น ให้คุณเล่นตามความชอบของคุณและคว้าชัยชนะของคุณเอง นอกจากโหมดผู้ เล่นหลายคนที่มีชื่อเสียงแล้ว ใน Battlefield 4 ยังมีแคมเปญที่มีเนื้อหาเข้มข้นซึ่งเริ่มจากการนำบุคคลระดับวีไอพีของอเมรา ออกจากเซี่ยงไฮ้และติดตามทีมของคุณในการพยายามหาทางกลับบ้านให้ได้ ไม่มีอะไรที่จะเหมือนกับเกมนี้อีกแล้ว พบตัวคุณอยู่ในสงครามเต็มรูปแบบที่มีเฉพาะใน Battlefield เท่านั้น คุณสมบัติสำคัญ: • เปลี่ยนแปลงฉากแบบเรียลไทม์ด้วยสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองต่อทุกการเคลื่อนไหวของคุณ • ค้นพบพลังอันน่าตื่นตะลึงของเอนจินยุคต่อไปอย่าง Frostbite™ 3 ที่ทำให้ภาพและเสียงของเกมสมจริง เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ มีความเป็นมนุษย์ และดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น • พบกับสงครามเต็มรูปแบบในระดับที่ไม่มีใครเทียบซึ่งให้อิสระแก่คุณในการเล่นตามความถนัดและค้นหาหนทางสู่ชัยชนะของคุณเอง • ทำสงครามบนบก กลางอากาศ และในทะเลด้วยการต่อสู้ของพาหนะทางน้ำแบบใหม่อันดุเดือด ข้อมูลโดยรวม แนวเกม: ยิง, แอ็คชัน วันวางจำหน่าย: 29 ตุลาคม 2013 ผู้ผลิต: Electronic Arts ...
Read More »

Titanfall ความต้องการของระบบ

Titanfall ความต้องการของระบบ

พบกับหุ่นยักษ์ Titan เตรียมตัวสำหรับ Titanfallผล งานจากกลุ่มนักพัฒนาคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ Call of Duty เกม Titanfall คือเกมยิงยุคต่อไปเกมแรกที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวอันน่าตื่นเต้นอย่างการวิ่ง ไต่กำแพง กระโดดสองชั้น เข้ากับการต่อสู้อันรวดเร็วทรงพลังของหุ่นรบไททัน สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการเล่นออนไลน์หลายผู้เล่น หลังกวาดมาแล้ว มากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลก Titanfall จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยแอ็คชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย เปิดโอกาสให้เล่นเป็นไพล็อตจู่โจมฝีมือฉกาจหรือควบคุมหุ่นยักษ์ไททันหุ้ม เกราะหนักสูง 24 ฟุต. “ความตื่นเต้นของจริง” – IGN การต่อสู้ที่รวดเร็วและลื่นไหล – เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่รวดเร็วและไหลลื่นซึ่งมอบอิสระให้แก่ คุณในการต่อสู้ตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นไพล็อตที่สามารถวิ่งไต่กำแพง กระโดดสองชั้น หรือหุ่นยักษ์ไททันหุ้มเกราะหนักที่คล่องแคล่ว การต่อสู้และการเคลื่อนไหวพื้นฐานที่ออกแบบขึ้นใหม่จะทำให้การเปลี่ยนแปลง กลยุทธ์ต่างๆ ทำได้ทันที สามารถเลือกจู่โจมหรือหลบหนีโดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ทั้งหมดนี้จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Cloud ที่ทำงานเฉพาะสำหรับเกมนี้ทั่วโลกบนทุกแพลตฟอร์ม อนาคตของเกมแอ็คชั่นออนไลน์หลายผู้เล่น – รวมแอ็คชันการเล่นหลายคนที่น่าตื่นเต้นเข้ากับเหตุการณ์แบบภาพยนตร์ที่จะทำ ให้คุณเพลิดเพลินกับเรื่องราวและตัวละครของเกมได้โดยไม่ต้องออกจากโหมดเกมออ นไลน์โปรดที่คุณเล่น การแข่งออนไลน์หลายคนจะมีทั้งฝ่ายเดียวกันและศัตรูที่เป็นมนุษย์หรือ คอมพิวเตอร์ กลายเป็นประสบการณ์การเล่นใหม่แบบที่ไม่มีใครเหมือน ผู้ชนะมากกว่า 75 รางวัล – กวาดมาแล้วมากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลกซึ่งรวมถึงสถิติใหม่หกรางวัลจาก Game ...
Read More »