Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 Generations ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Generations ความต้องการของระบบ

ใช้ชีวิตทุกช่วงวัยให้เต็มที่!

สนุกกับทุก ช่วงประสบการณ์ในชีวิตซิมส์ของคุณอย่างเต็มอิ่ม! เริ่มต้นใช้ชีวิตในโลกแห่งจินตนาการของวัยเด็กและพบเรื่องราวอลวนในช่วง ชีวิตวัยรุ่น สัมผัสความยุ่งยากในชีวิตจริงของวัยผู้ใหญ่ และเก็บเกี่ยวผลที่ได้จากการเติมโตในแต่ละช่วงของชีวิต ทางเลือกและกิจกรรมใหม่ๆ มากมายจะทำให้ชีวิตซิมส์ของคุณมีความหมายมากกว่าที่เคยไม่ว่าในช่วงอายุใดก็ ตาม ด้วยการฉลองแบบใหม่ๆ เหตุการณ์สำคัญในชีวิต และทางเลือกที่มากกว่าเดิมสำหรับซิมส์ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา The Sims™ 3 Generations จะทำให้ซิมส์ของคุณได้ใช้ชีวิตทุกช่วงวัยอย่างเต็มที่!

The Sims 3 Generations ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติ

• ซิมส์ทุกช่วงวัยสามารถสนุกกับกิจกรรมใหม่ๆ ที่มีได้! เด็กๆ สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆ ในบ้านต้นไม้ วัยรุ่นสามารถแกล้งป่วนซิมส์อื่นๆ เพื่อความสนุก ผู้ใหญ่อาจประสบกับวิกฤตวัยกลางคน และอื่นๆ อีกมากมาย!

• ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้สุดมันส์ของวัยรุ่นระหว่างผู้ปกครองไม่อยู่ งานจบการศึกษา หรือพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ การฉลองแบบใหม่ๆ จะทำให้ทุกช่วงวัยของชีวิตสนุกยิ่งขึ้น!

• ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองสละโสดสุดห่าม ปัญหาผลการเรียนตกต่ำ ไปจนถึงเรื่องอื้อฉาวในเมืองเกี่ยวกับซิมส์ที่นอกใจคู่สมรส ความตลกขบขันจะยังคงตามมาเสมอเมื่อมีเรื่องราวดราม่าใหม่ๆ!

• ซิมส์จะได้เพลิดเพลินกับวิธีใหม่ๆ ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์ อย่างเช่นการทดลองด้วยชุดเคมี สร้างภาพยนตร์ส่วนตัวไว้ดูบนทีวีที่บ้าน สวมบทบาทในจินตนาการเป็นนักบินอวกาศ ไดโนเสาร์ เจ้าหญิง และอื่นๆ อีกมาก!

• กิจกรรม งานฉลอง และเรื่องราวดราม่าใหม่ๆ จะถูกจดจำและหวนคิดถึงได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมด้วยระบบความทรงจำแบบใหม่ที่จะคอย ติดตามช่วงสำคัญในชีวิตและให้คุณสามารถแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้ได้บน Facebook หรือหน้า Sims My Page ของคุณ!

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย: 1 มิถุนายน 2011
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: Maxis
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (UK), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, ภาษาไทย, 中文(简体)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม
ต้องการ The Sims™ 3 เพื่อเล่น
WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
*สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0GB RAM
**ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ด แสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100
MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950
Loading Facebook Comments ...