Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 Showtime ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Showtime ความต้องการของระบบ

แบ่งปันเรื่องราวการมีชื่อเสียงของซิมของคุณ!

มุ่ง สู่โลกแห่ง Starlight Shores เปลี่ยนจากซิมธรรมดาของคุณสู่การเป็นดาราดังด้วยการเป็นนักร้อง นักกายกรรม นักมายากล …หรือว่าดีเจ เฝ้ามองซิมของคุณมีชื่อเสียงขึ้นมา—หรือต้องลาไปอย่างเงียบๆ ในการแสดงฝีมือโชว์ต่อหน้าซิมอื่นๆ ตัวเลือกคุณสมบัติใหม่ๆ จะทำให้คุณสามารถแบ่งปันประสบการณ์ในการเล่นและเชื่อมต่อกับเพื่อนและผู้ เล่น The Sims คนอื่นๆ ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่งซิมของคุณเข้าสู่เกมของเพื่อนได้โดยการเลือกใช้คุณสมบัติใหม่ SimPort เพื่อเปิดการแสดงในเมืองของเพื่อน จองสถานที่แสดงในเมือง ออกทัวร์และได้รับคำวิจารณ์ ในระหว่างนี้ก็รับรางวัลจากการทำเป้าหมายสำเร็จและผ่านเงื่อนไขการท้าทาย พิเศษต่างๆ ซึ่งสามารถติดตามและแบ่งปันได้ผ่านระบบข้อความในเกม โพสต์ความสำเร็จของซิมคุณ แบ่งปันเทคนิคการเล่น สร้างรายการของที่อยากได้และส่งของขวัญให้ ค้นหาเพื่อนใหม่และแบ่งปันความทรงจำ ทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยระบบการรายงานข่าว ส่งข้อความ และอีการ์ดภายในเกม

The Sims 3 Showtime ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติหลัก

ดาราดวงใหม่: มุ่งสู่โลกแห่งใหม่และใช้ชีวิตอย่างที่ใจฝันในการเป็นนักร้อง นักกายกรรม นักมายากล หรือว่าดีเจ เฝ้ามองซิมของคุณมีชื่อเสียงขึ้นมา—หรือต้องลาไปอย่างเงียบๆ ในการแสดงฝีมือโชว์ต่อหน้าซิมอื่นๆ

สร้างซิมใหม่: ลักษณะเฉพาะและความปรารถนาชั่วชีวิตแบบใหม่จะให้คุณมีเครื่องมือเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่คุณอยากจะให้เป็นมากกว่าเดิม

โลกแห่งใหม่: Starlight Shores มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางและของใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะของซิม

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: สร้างเวทีของคุณเองแล้วดูซิมของคุณโชว์ลวดลายในการแสดงที่ตั๋วขายจนหมดและผู้คนต่างแย่งกันมาดู

จองหรือจัดสถานที่แสดง: โดยการใช้คุณสมบัติ SimPort คุณจะสามารถส่งซิมของคุณไปยังเกมของเพื่อนเพื่อเปิดการแสดง จองสถานที่โชว์ ออกทัวร์และแม้แต่ได้รับคำวิจารณ์

เชื่อมต่อกับเพื่อน (ไม่บังคับ): สร้างเพื่อนใหม่ เชื่อมต่อและแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ของคุณโดยไม่ต้องออกจากเกม ด้วยระบบต่างๆ ในเกมอย่างการรายงานข่าว ส่งข้อความ อัปเดตสด โพสต์ความสำเร็จของซิมคุณ แบ่งปันเทคนิคการเล่น สร้างรายการของที่อยากได้และส่งของขวัญให้ ค้นหาเพื่อนใหม่และแบ่งปันความทรงจำ

ระบบความสำเร็จแบบใหม่: รับรางวัลจากการทำเป้าหมายสำเร็จและผ่านเงื่อนไขการท้าทายพิเศษต่างๆ ซึ่งสามารถติดตามและแบ่งปันได้ผ่านระบบรายงานข่าวและส่งข้อความในเกม ความสำเร็จใหม่ๆ จะมีมาอย่างสม่ำเสมอ

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย: 6 มีนาคม 2012
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: The Sims Studio
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

ต้องการ The Sims™ 3 เพื่อเล่น

WINDOWS

ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: XP – 2.0 GHz Pentium 4 หรือเทียบเท่า; Windows Vista และ Windows 7 – 2.4 GHz Pentium 4 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1 GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5 GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3.5 GB** และพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผล 128 MB ที่รองรับ Pixel Shader 2.0
* เครื่อง NVIDIA ION™ ต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0 GB RAM
** ต้องการพื้นที่ 9.6 GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: ซี รีส์ Nvidia GeForce 6 หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด การ์ดซีรีส์ ATI Radeon™ 9500 หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล ATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): ซีรีส์ GMA 3, ซีรีส์ GMA 4
หมายเหตุ: ไม่รองรับการ์ด GeForce 6100 และ 7100

MAC

ระบบปฎิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: Intel Core Duo (เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Macintosh ที่ใช้ PowerPC)
หน่วยความจำ: 2 GB RAM
ดิสก์ไดรฟ์: ดีวีดี
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5 GB* และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ NVIDIA 7300GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128 MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ด, เมาส์
*ต้องการพื้นที่ทั้งหมด 9.6 GB เมื่อติดตั้งพร้อม The Sims 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVidia GeForce 6 Series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVIDIA G,GT,GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล ATI X, X1 และ HD ทั้งหมด

โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100; ไม่รองรับการทำงานของ NVIDIA GeForce 7300 ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Snow Leopard

เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950

Loading Facebook Comments ...