Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 Seasons ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Seasons ความต้องการของระบบ

สัมผัสความสนุกของฤดูกาลต่างๆ

ให้ซิมของคุณได้ว่ายน้ำจนหนำใจใน วันอันร้อนระอุของฤดูร้อน เก็บแอปเปิ้ลในฤดูใบไม้ร่วง ทดสอบทักษะการเล่นสโนว์บอร์ดของพวกเขาในฤดูหนาว หรือต้อนรับความชุ่มฉ่ำของฤดูใบไม้ผลิด้วยการเดินตากฝนพร้อมร่มสีสดสวย แต่ละฤดูกาลจะมีกิจกรรมใหม่ๆ อย่างฟุตบอลหรืองานเทศกาลและการเฉลิมฉลองใหญ่ประจำฤดูต่างๆ ซิมของคุณสามารถไปเที่ยวงานเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ หรือพบกับเซอร์ไพรส์วันฮัลโลวีนที่รออยู่ในบ้านผีสิง แต่งตัวเพื่อรับมือสภาพอากาศด้วยแฟชั่นประจำฤดูอย่างเสื้อกันฝน ชุดลุยหิมะ หรือแม้แต่ร่ม พบอาหาร ของตกแต่ง และเอฟเฟกต์ฟ้าฝนสารพัดแบบให้ซิมของคุณได้เพลิดเพลินกับการเปลี่ยนแปลงของ ฤดูและเล่นสนุกกับชีวิตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

The Sims 3 Seasons ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ:

• แต่งตัวรับสภาพอากาศ: แต่งตัวซิมของคุณด้วยแฟชั่นใหม่ๆ ประจำฤดูอย่างชุดลุยหิมะ ชุดกันน้ำ เสื้อกันฝน ร่ม และชุดฮัลโลวีน!

• เพลิดเพลินกับกิจกรรมใหม่ๆ สำหรับทุกฤดู: ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกระท่อมหิมะ แกะสลักตะเกียงฟักทอง โจนทะยานบนไดฟ์วิ่งบอร์ด หรือกิจกรรมจุดประทัดไฟใหม่ล่าสุด ซิมของคุณจะสามารถหาอะไรใหม่ๆ ทำได้เสมอตลอดทั้งปี

• สนุกกับงานเทศกาลประจำฤดู: ซิมของคุณสามารถจะเข้าร่วมสงครามปาหิมะในงานเทศกาลฤดูหนาวประจำปี ทาสีที่หน้าในงานเทศกาลฤดูร้อน โชว์ลีลาลีลาศในงานเต้นรำฤดูใบไม้ผลิ หรือเก็บแอปเปิ้ลในงานเทศกาลฤดูใบไม้ร่วง

• สนุกสนานและท้าทายไปกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง: เอฟเฟกต์สภาพอากาศและปฏิกิริยาตอบสนองของซิมแบบใหม่จะแสดงให้เห็นถึงพลัง อำนาจและความสวยงามของธรรมชาติ! ซิมจะสามารถมีผิวเปลี่ยนเป็นสีแทน ถูกฟ้าผ่า หรือเป็นหวัด!

• นำนอกบ้านเข้ามาสู่ในบ้าน: ซิมของคุณสามารถจะเรียนรู้สูตรการทำพายฟักทองหรือตกแต่งบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งใหม่ๆ พบกับของต่างๆ มากมายที่มีให้เลือกช็อปในแต่ละฤดู เตรียมซุ้มทำผิวสีแทนต้อนรับซัมเมอร์ หรือตกแต่งบ้านด้วยไฟและของประดับเพื่อฉลองวันหยุด

• ต้อนรับแขกผู้มาเยือนลึกลับ: ภูมิอากาศแบบใหม่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะเกิดขึ้นบนท้องฟ้า! ผูกมิตรกับผู้มาเยือนต่างดาวและใช้ยานอวกาศของพวกเขาเพื่อลักพาเพื่อนบ้าน รุกรานชุมชน หรือเดินทางสู่ดวงดาว

*Weather Stone จะปรากฏในโลกทั้งหมดยกเว้นโลกที่มาจาก The Sims 3 World Adventures

 

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย: 13 พฤศจิกายน 2012
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: The Sims Studio
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

ต้องการ The Sims™ 3 เพื่อเล่น
WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
*สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0GB RAM
**ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ด แสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100
MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950
Loading Facebook Comments ...