Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 University Life ความต้องการของระบบ

The Sims 3 University Life ความต้องการของระบบ

มหาลัยมีอะไรมากกว่าแค่การเรียนหนังสือ

มหาวิทยาลัยคือช่วงเวลา แห่งการเรียนรู้และทดลองสิ่งต่างๆ ตอนนี้ซิมของคุณสามารถจะสร้างความทรงจำในรั้วมหาวิทยาลัยและพบกับประสบการณ์ ที่จะกำหนดโชคชะตาของพวกเขาได้แล้ว! เลือกวิชาเอกเพื่อเริ่มต้นการศึกษาในสาขาที่จะสร้างผลตอบแทนอย่างงามหลัง เรียนจบ ด้วยตำแหน่งงานเริ่มต้นที่ดีกว่าเดิมและการเลื่อนขั้นที่เร็วยิ่งขึ้น

แต่แน่นอน ในมหาวิทยาลัยไม่ได้มีแต่เรื่องเรียนเท่านั้น… ซิมของคุณยังต้องการความสนุกด้วย! ปาร์ตี้หอพักและงานเลี้ยงรอบกองไฟคือวิธีผ่อนคลายชั้นยอดและแน่นอนว่าต้องมา พร้อมกับพฤติกรรมป่วนๆ สุดพิเรนทร์มากมาย การเข้าร่วมในกลุ่มสังคมต่างๆ ยังทำให้สามารถเข้าไปยังพื้นที่ใหม่ได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ในโซเชียลเน็ตเวิร์กผ่านสมาร์ตโฟน นำขบวนประท้วงในมหาวิทยาลัย หรือทำงานวิจัยค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ซิมของคุณจะมีอะไรให้ทำมากมายใน University Life!

The Sims 3 University Life ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ:

– สนุกกับแต่ละสาขาวิชาเอก: วิชาเอกแต่ละสาขาจะมาพร้อมกับความสนุกพิเศษที่มีเฉพาะในสาขาของตน เล่นสนุกกับโครงกระดูกเพื่อศึกษากายวิภาคในสาขาวิทยาศาสตร์และการแพทย์ หรือเลือกวิชาเอกสาขานิเทศแล้วจัดรายการวิทยุ

– สร้างชื่อในรั้วมหา’ลัย: การเข้าร่วมกลุ่มสังคมต่างๆ ได้แก่ กลุ่มนักกีฬา กลุ่มเนิร์ด หรือกลุ่มประท้วง สามารถนำไปอาชีพพิเศษอย่างเอเยนต์นักกีฬา นักออกแบบวิดีโอเกม หรือนักประเมินมูลค่าศิลปะ แต่ซิมของคุณจำเป็นต้องพยายามอย่างหนักเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดของแต่ละกลุ่ม

– เป็นจ้าวแห่งการผัดวันประกันพรุ่ง:ที่ ต่างๆ ในเมืองเต็มไปด้วยสถานที่มากมายที่น่าสำรวจและเที่ยวเล่น ดื่มกาแฟชวาที่ร้าน Roasted Toasted Beans หรือถกประเด็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ร้านหนังสือ Keith’s Komics มีอะไรมากมายให้คุณพักการอ่านหนังสือเอาไว้ก่อน

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย: 5 มีนาคม 2013
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: The Sims Studio
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, 中文(简体)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

ต้องการ The Sims™ 3 เพื่อเล่น

WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0 GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4 GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1 GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5 GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5 GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
* สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0 GB RAM
** ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6 GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100

MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2 GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128 MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1 GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950

Loading Facebook Comments ...