Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 Island Paradise ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Island Paradise ความต้องการของระบบ

ซิมส์เองก็ต้องการการพักผ่อน!

บางครั้งซิมของคุณก็ต้องการ เปลี่ยนบรรยากาศ ตอบโจทย์ด้วยการเดินทางไปเที่ยวทะเลสิ! เดินทางไปรอบๆ ด้วยเรือที่ปรับแต่งได้แบบต่างๆ หรือดำลงใต้ทะเลอันงดงามเพื่อชมทิวทัศน์เบื้องล่างอันแสนสดชื่น

ซิ มของคุณจะสามารถปรับแต่งบ้านพักริมหาดได้เพื่อรองรับการอยู่อาศัยเป็นเวลา นานหลายๆ วัน ซิมที่รักการเดินทางจะชื่นชอบอิสระของเรือบ้านที่ทำให้พวกเขาสำรวจที่ต่างๆ ได้โดยไม่ต้องทิ้งความสะดวกสบายที่มีในบ้าน

ด้วยการมาเยือนของนัก ท่องเที่ยว โอกาสธุรกิจมากมายกำลังรอซิมที่มีหัวทางการค้าอยู่ การสร้างรีสอร์ตที่สมบูรณ์แบบอาจสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล ไม่ว่าคุณจะจับตลาดกลุ่มครอบครัวหรือคนโสด เปลี่ยนการเดินทางมาเที่ยวให้กลายเป็นโอกาสทำกำไร จะสนุกกับแสงแดดหรือแสวงหาความมั่งคั่ง ซิมของคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เกาะสวรรค์ของพวกเขาแบบไหน

The Sims 3 Island Paradise ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ:

• สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาด: เมือง Isla Paradiso คือบ้านของสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งปลาในตำนานที่เรียกว่า Merfolk ซึ่งซิมสามารถที่จะเป็นได้ด้วยการทานบางสิ่ง คุณอาจจะได้แม้แต่เผชิญหน้ากับ Kraken อสูรร้ายแห่งทะเลทั้งเจ็ด!
• เกาะลึกลับที่ซ่อนอยู่: เบื่อกับเกาะที่มีรึเปล่า? ซิมที่โชคดีและมีความอดทนอาจจะได้ค้นพบชิ้นส่วนแผนที่ใต้น้ำซึ่งจะนำไปสู่สถานที่บนบกแห่งใหม่ให้สำรวจ
• อาชีพ Lifeguard: หากซิมของคุณใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่ อาชีพ Lifeguard ใหม่นี้จะทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง ช่วยเหลือซิมที่กำลังจมน้ำและอิ่มเอิบกับเสียงชื่นชมยกย่องที่ได้รับ!

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย: 25 มิถุนายน 2013
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: Maxis
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

ต้องการ The Sims™ 3 เพื่อเล่น

WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
* สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0GB RAM
** ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100

MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950

Loading Facebook Comments ...