Breaking News
Home » Action » Titanfall ความต้องการของระบบ

Titanfall ความต้องการของระบบ

พบกับหุ่นยักษ์ Titan

เตรียมตัวสำหรับ Titanfallผล งานจากกลุ่มนักพัฒนาคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ Call of Duty เกม Titanfall คือเกมยิงยุคต่อไปเกมแรกที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวอันน่าตื่นเต้นอย่างการวิ่ง ไต่กำแพง กระโดดสองชั้น เข้ากับการต่อสู้อันรวดเร็วทรงพลังของหุ่นรบไททัน สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการเล่นออนไลน์หลายผู้เล่น

หลังกวาดมาแล้ว มากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลก Titanfall จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยแอ็คชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย เปิดโอกาสให้เล่นเป็นไพล็อตจู่โจมฝีมือฉกาจหรือควบคุมหุ่นยักษ์ไททันหุ้ม เกราะหนักสูง 24 ฟุต.

“ความตื่นเต้นของจริง” – IGN

Titanfall ความต้องการของระบบ

การต่อสู้ที่รวดเร็วและลื่นไหล – เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่รวดเร็วและไหลลื่นซึ่งมอบอิสระให้แก่ คุณในการต่อสู้ตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นไพล็อตที่สามารถวิ่งไต่กำแพง กระโดดสองชั้น หรือหุ่นยักษ์ไททันหุ้มเกราะหนักที่คล่องแคล่ว การต่อสู้และการเคลื่อนไหวพื้นฐานที่ออกแบบขึ้นใหม่จะทำให้การเปลี่ยนแปลง กลยุทธ์ต่างๆ ทำได้ทันที สามารถเลือกจู่โจมหรือหลบหนีโดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ทั้งหมดนี้จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Cloud ที่ทำงานเฉพาะสำหรับเกมนี้ทั่วโลกบนทุกแพลตฟอร์ม

อนาคตของเกมแอ็คชั่นออนไลน์หลายผู้เล่น – รวมแอ็คชันการเล่นหลายคนที่น่าตื่นเต้นเข้ากับเหตุการณ์แบบภาพยนตร์ที่จะทำ ให้คุณเพลิดเพลินกับเรื่องราวและตัวละครของเกมได้โดยไม่ต้องออกจากโหมดเกมออ นไลน์โปรดที่คุณเล่น การแข่งออนไลน์หลายคนจะมีทั้งฝ่ายเดียวกันและศัตรูที่เป็นมนุษย์หรือ คอมพิวเตอร์ กลายเป็นประสบการณ์การเล่นใหม่แบบที่ไม่มีใครเหมือน

ผู้ชนะมากกว่า 75 รางวัล – กวาดมาแล้วมากกว่า 75 รางวัลจากนักวิจารณ์ทั่วโลกซึ่งรวมถึงสถิติใหม่หกรางวัลจาก Game Critics Awards ในงาน E3 เกม Titanfall จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยแอ็คชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่น่าตื่นเต้นและหลากหลาย เปิดโอกาสให้เล่นเป็นไพล็อตจู่โจมฝีมือฉกาจหรือควบคุมหุ่นยักษ์ไททันหุ้ม เกราะหนักสูง 24 ฟุต

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: แอ็คชัน, ยิง
วันวางจำหน่าย:
ผู้ผลิต:
ผู้พัฒนา: Respawn Entertainment
ภาษาที่รองรับ: Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, 한국어, Polski, Русский язык, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม


ความต้องการของระบบ PC ขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista SP2 64-bit / Windows 7 SP1 64-bit / Windows 8 64-bit
หน่วยประมวลผล: AMD Athlon X2 2.8 GHz / Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 50 GB
การแสดงผล: AMD Radeon HD 4770 หน่วยความจำภาพ 512 MB หรือดีกว่า / Nvidia GeForce 8800GT หน่วยความจำภาพ 512 MB หรือดีกว่า
DirectX: DirectX 11
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์, เกมแพ็ดของ Microsoft
ความต้องการในการเชื่อมต่อออนไลน์ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วดาวน์โหลด 512 kbps และอัปโหลด 384 kbps หรือสูงกว่า

Loading Facebook Comments ...