Breaking News
Home » Action » Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

สัมผัสสงครามที่สมจริง!

Battlefield 3 นำหน้าคู่แข่งไปอีกก้าวด้วยขุมพลังของ Frostbite™ 2 สุดยอดเกมเอนจินล้ำสมัยตัวถัดไปของ DICE เทคโนโลยีชั้นยอดที่ใช้สร้าง Battlefield 3 ทำให้ได้งานภาพที่สมจริง สัมผัสได้ถึงขนาด การทำลายล้างขนาดใหญ่ เสียงที่มีไดนามิก และการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เหมือนมีชีวิตจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งกระสุนที่ลอยเฉียด กำแพงที่พังทลาย และการระเบิดที่อัดกระแทกจนคุณไปกองกับพื้น สนามรบจะสมจริงยิ่งกว่าที่เคย ใน Battlefield 3 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนาวิกโยธินระดับแถวหน้าของสหรัฐฯ ซึ่งต้องออกไปปฏิบัติภารกิจสุดระทึกใจในสถานที่ต่างๆ ที่หลากหลายจากทั่วโลกอย่างปารีส เตหะราน และนิวยอร์ก

Battlefield 3 ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติเด่น

Frostbite 2 – Battlefield 3 ขอแนะนำให้รู้จักกับ Frostbite 2 เทคโนโลยีอันน่าเหลือเชื่อที่จะพัฒนาการเคลื่อนไหว การทำลาย แสงเงา ขนาด และเสียงสู่ระดับใหม่อีกขั้น ด้วยเกมเอนจินที่ทรงพลังนี้ Battlefield 3 จะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สัมผัสสงครามที่สมจริง — รู้สึกได้ถึงแรงกระแทกจากกระสุนและระเบิด การลากเพื่อนที่บาดเจ็บไปยังที่ปลอดภัย และติดตั้งอาวุธของคุณได้เกือบทุกส่วนของพื้นที่ การเคลื่อนไหวที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุค งานภาพที่ตระการตา และการสู้รบที่สมจริงสุดๆ ของ Battlefield 3 จะจู่โจมทุกสัมผัสของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริงๆ อย่างที่ไม่เคยมีในเกม FPS ใดมาก่อน

สงครามพาหนะที่ไม่มีใครเทียบได้ — สุดยอดประสบการณ์ในการทำสงครามด้วยพาหนะแบบออนไลน์ที่ดีที่สุดถูกพัฒนาให้ดี ยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยพาหนะความเร็วเหนือเสียงอย่างเครื่องบินเจ็ตและพาหนะ อื่นๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ

การสู้รบในเมือง — นำการต่อสู้มาสู่สถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์และคาดไม่ถึงต่างๆ ในสหรัฐฯ ตะวันออกกลาง และยุโรปอย่างท้องถนนที่คับแคบ ใจกลางมหานครและพื้นที่เปิดกว้างเหมาะสำหรับการสู้รบด้วยพาหนะในสงครามที่ คุณต้องต่อสู้เพื่อชัยชนะแห่งวันพรุ่งนี้

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: แอ็คชัน, ยิง
วันวางจำหน่าย:
ผู้ผลิต:
ผู้พัฒนา: DICE
ภาษาที่รองรับ: Český, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, 日本語, 한국어, Polski, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ
ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
หน่วยประมวลผล: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz หรือ Althon X2 2.7 GHz)
หน่วยความจำ 2 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: 20 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): รองรับ DirectX 10.1 และมีหน่วยความจำ 512 MB (ATI Radeon ซีรีส์ 3000, 4000, 5000 หรือ 6000 กับ ATI Radeon 3870 หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า)
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): รองรับ DirectX 10.0 และมีหน่วยความจำ 512 MB (NVIDIA GeForce ซีรีส์ 8, 9, 200, 300, 400 หรือ 500 กับ NVIDIA GeForce 8800 GT หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า)
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
คีย์บอร์ดและเมาส์

ระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
หน่วยประมวลผล: Quad-core CPU
หน่วยความจำ: 4 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: 20 GB
การ์ดแสดงผล: รองรับ DirectX 11 และมีหน่วยความจำ 1024 MB (NVIDIA GeForce GTX 560 หรือ ATI Radeon 6950)
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX
คีย์บอร์ดและเมาส์

สำหรับ Battlefield 3 บนพีซี คุณจำเป็นต้องมี Origin รุ่นล่าสุด ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้แล้วเข้าสู่สมรภูมิได้เร็วยิ่งขึ้น

Loading Facebook Comments ...