Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 Into the Future ความต้องการของระบบ

The Sims 3 Into the Future ความต้องการของระบบ

ข้ามศตวรรษในไม่กี่วินาที

ซิมของคุณจะมีพื้นที่เล่นแห่งใหม่ กระโดดข้ามประตูเวลาแล้วกระโจนสู่อนาคต!

โลกอีกหลายร้อยปีข้างหน้าในอนาคตคือสถานที่แห่งใหม่ขนาดใหญ่ยักษ์ที่เต็มไป ด้วยประสบการณ์แบบใหม่ๆ ให้สัมผัสและเทคโนโลยีล้ำสมัยให้ค้นพบ อยากจะเคลื่อนที่ซิมของคุณไปรอบๆ ด้วยโฮเวอร์บอร์ดหรือเจ็ทแพ็ค … หรือเดินทางรอบเมืองด้วยลิฟต์ท่อและรถโมโนเรลสุดเท่งั้นเหรอ? ไม่มีปัญหา อนาคตดังกล่าวมาถึงแล้ว

อย่างไรก็ตามเวลาในช่วงอนาคตนี้ยังไม่คงที่ คุณมีอิสระที่จะกระโดดไปมาระหว่างอนาคตและปัจจุบัน ค้นพบผลลัพธ์จากการกระทำของซิมที่จะส่งผลต่อโลกในอีกหลายศตวรรษข้างหน้าได้ ด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่ความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย ซิมของคุณก็จะอาจก่อให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ได้ในอนาคต ไม่ลองสร้างสังคมในอุดมคติของคุณดูล่ะ?

The Sims 3 Into the Future ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ

– นี่คืออนาคต: ของใช้ต่างๆ จากยุคสมัยอันห่างไกลข้างหน้าจะมีให้ซิมของคุณสามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นโฮเวอร์บอร์ด เจ็ทแพ็ค รถบิน แฟชั่นและเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ใหม่จากอนาคตต่างๆ เสริมความสามารถให้ซิมของคุณด้วยสารพัดเทคโนโลยีจากอนาคต!

– ใช้ชีวิตในสองช่วงเวลา: ซิมของคุณสามารถที่จะไปมาระหว่างปัจจุบันและอนาคต การกลับสู่ยุคปัจจุบันแต่ละครั้งสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตได้ แต่คุณจะเล่นอย่างระวังหรือไม่ก็ได้ขึ้นอยู่กับคุณเอง

– สร้างหุ่น Plumbot: ด้วยเครื่องมือ Create-a-Bot คุณจะสามารถสร้างโลกซิมของคุณให้เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ที่มีบุคลิกและรูปร่าง หน้าตาแบบต่างๆ ได้ แต่อย่าลืมเตรียมรับมือให้ดี หากคุณคิดที่จะสร้างหุ่นที่มีโปรแกรม “ชั่วร้าย”!

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย:
ผู้ผลิต:
ผู้พัฒนา: The Sims Studio
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
* สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0GB RAM
** ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100

MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch, English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (France), Magyar, Italiano, Nederlands, Norsk, Polski, Português (Brasil), Português (Portugal), русский язык, Svenska

Loading Facebook Comments ...