Breaking News
Home » Simulator » The Sims 3 ความต้องการของระบบ

The Sims 3 ความต้องการของระบบ

เล่นสนุกกับชีวิต

ใช้ชีวิตในแบบที่คุณใฝ่ฝัน!

พร้อมจะใช้ชีวิตที่มีอิสระและสร้างสรรค์กว่าเดิมแล้วหรือยัง? ใน The Sims 3 คุณสามารถจะปลดปล่อยจินตนาการของคุณขณะที่คุณกำลังสร้างโลกในฝัน เริ่มต้นด้วยการสร้างซิมของคุณ ปรับแต่งรูปร่าง สีผิว และลักษณะนิสัยจนคุณได้ซิมในแบบที่คุณปรารถนา ออกแบบบ้านในฝันของคุณแต่อย่าปล่อยให้ตารางสี่เหลี่ยมมาจำกัดจินตนาการ วาง หมุน และซ้อนเฟอร์นิเจอร์กับกำแพงได้อย่างอิสระตามที่ใจคิด

เมื่อ “งานหนัก” ลุล่วงก็ถึงเวลาของการเป็นผู้ฝึกสอน นำทางซิมของคุณผ่านชีวิตช่วงต่างๆ ก้าวหน้าในสายอาชีพ ค้นหารักแท้ ทำตามความฝันและเติมเต็มความปรารถนา การใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวก็มีความสำคัญเฉกเช่นเดียวกันกับการฝึกฝน ทักษะวาดภาพหรือเพิ่มพูนความรู้

สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นโดยบันทึกการผจญภัยของซิมคุณและแบ่งปันกับชุมชนผู้ เล่นที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยภาคเสริมมากมายและไอเท็มสนุกๆ ที่มีให้ค้นพบ ความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบกำลังรอคุณอยู่ การผจญภัยของคุณทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นที่นี่!

The Sims 3 ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ:

– ปรับแต่งซิมของคุณ: ผสมผสานตัวเลือกแบบต่างๆ เพื่อสร้างหน้าตาและรูปร่างในแบบที่คุณชอบ กำหนดลักษณะนิสัยของซิมและช่วยเติมเต็มความฝันของพวกเขา

– เนรมิตจินตนาการของคุณเอง: ตกแต่งบ้านซิมของคุณในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเรียบร้อยหรือรกเลอะเทอะ วางกำแพงในแนวแปลกๆ ซ้อนของในแนวตั้ง และใช้ลายกำแพงกับพื้นสุดโปรดที่คุณสร้างขึ้นด้วยตัวเอง

– ก้าวสู่นอกบ้าน: ออกไปนอกบ้านแล้วสำรวจพื้นที่รอบๆ ที่มีชีวิตชีวาและน่าสนุก เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนออนไลน์ที่มีขนาดใหญ่กว่า!

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: จำลองสถานการณ์
วันวางจำหน่าย:
ผู้ผลิต:
ผู้พัฒนา: Maxis
ภาษาที่รองรับ: Český, Dansk, Deutsch (DE), English (US), Español (ES), suomi, suomen kieli, Français (FR), Magyar, Italiano, 日本語, 한국어, Nederlands, Norsk, Polski, Português (BR), Português (PT), Русский язык, Svenska, 中文(繁體)
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

WINDOWS
ระบบปฏิบัติการ: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
หน่วยประมวลผล: สำหรับ XP – ซีพียู P4 2.0 GHz หรือเทียบเท่า; สำหรับ Windows Vista และ Windows 7 – ซีพียู P4 2.4 GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: XP – 1 GB RAM / Windows Vista และ Windows 7 – 1.5 GB RAM*
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 3.5 GB** และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
การแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 2.0
* สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ NVIDIA ION™ เกมต้องการหน่วยความจำอย่างน้อย 2.0 GB RAM
** ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ 9.6 GB หากติดตั้งพร้อมกับ The Sims™ 3
การ์ดแสดงผลที่รองรับ: Nvidia GeForce 6 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผล NVidia G, GT, GTS และ GTX ทั้งหมด; ATI Radeon™ 9500 series หรือดีกว่าและการ์ดแสดงผลATI X, X1 และ HD ทั้งหมด; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
โปรดทราบว่าเกมไม่รองรับการทำงานของการ์ด GeForce 6100 และ 7100
MAC
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS X 10.5.7 Leopard หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล: หน่วยประมวลผล Intel Core Duo
หน่วยความจำ: 2 GB RAM
การแสดงผล: ATI X1600 หรือ Nvidia 7300 GT ที่มีหน่วยความจำภาพ 128 MB หรือ Intel Integrated GMA X3100
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์อย่างน้อย 6.1 GB และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์ข้อมูลบันทึกเกม
เกมจะไม่ทำงานบนเครื่อง Mac ที่ใช้ PowerPC (G3/G4/G5) หรือชิปเซ็ตแสดงผลในรุ่นระดับเดียวกับ GMA 950
Loading Facebook Comments ...