Breaking News
Home » Action » Mass Effect 3 ความต้องการของระบบ

Mass Effect 3 ความต้องการของระบบ

ยึดโลกกลับคืนมา

Mass Effect 3 นำคุณพุ่งเข้าสู่สงครามแห่งอวกาศแบบเต็มรูปแบบเพื่อยึดครองโลกกลับคืนมาจาก ศัตรูที่แทบจะไร้จุดอ่อน – คุณคือผู้เดียวที่จะกำหนดว่าจะต่อสู้ในสงครามครั้งนี้ยังไง ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตอบสนองอย่างน่าทึ่งจะมอบประสบการณ์การเล่นที่จะทำ ให้หัวใจคุณเต้นรัวและทุกการตัดสินใจของคุณอาจทำให้เกิดผลลัพธ์อันรุนแรงและ หายนะตามมา คุณคือผู้การเชพเพิร์ด บุคคลเดียวที่จะสามารถช่วยโลกจากการทำลายล้างได้ แต่คุณไม่ได้ต่อสู้เพียงลำพัง คุณยังมีสหายในทีมที่ผ่านการรบอย่างดุเดือดพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของคุณ โจมตีขนาบข้างศัตรูด้วยสมาชิกในทีมของคุณหรือบุกแบบฉายเดี่ยว หลบหลังที่กำบังหรือวิ่งฝ่าดงกระสุน วางแผนโจมตีทางยุทธวิธีจากระยะไกลหรือลุยแบบประชิดตัวฝ่ายศัตรูด้วยการโจม ตีระยะประชิดอันรุนแรง วันที่ 6 มีนาคม 2012 นี้ สงครามแห่งโลกจะอุบัติขึ้นในเครื่อง Xbox 360, PlayStation 3 และพีซี

Mass Effect 3 ความต้องการของระบบ

คุณสมบัติสำคัญ

เล่นแบบที่คุณเลือก – เลือกดำเนินเรื่องราวอย่างรวดเร็วเหมือนภาพยนตร์หรือดำดิ่งเข้าสู่บทบรรยาย ที่ลึกซึ่งและเต็มไปด้วยทางเลือก ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหนคุณก็จะได้พบกับการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อรวมกำลัง ทั้งกาแล็กซี่ต่อต้านศัตรูที่มีร่วมกัน

เนื้อเรื่องที่เข้มข้นและไม่เป็นเส้นตรง – ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตอบสนองจะสร้างประสบการณ์การเล่นอย่างที่ไม่เคยมีมา ก่อนด้วยผลลัพธ์หลายรูปแบบซึ่งเป็นผลจากการตัดสินใจของคุณ MassEffect 3 จะสร้างนิยามใหม่ให้กับเนื่องเรื่องที่น่าติดตามอย่างลุ้นระทึกบีบคั้น อารมณ์

พลังทำลายที่สามารถปรับแต่งได้ – สร้างตัวละครและทีมของคุณด้วยอาวุธและความสามารถมากมายที่มีเอกลักษณ์พร้อมด้วยการอัพเกรดและชิ้นส่วนดัดแปลงอันทรงพลังต่างๆ

ภารกิจแบบร่วมมือกันตามอาชีพสำหรับผู้เล่นหลายคน – ต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนของคุณในภารกิจสำหรับผู้เล่นสี่คน เลือกจากเผ่าพันธุ์และอาชีพต่างๆ ผสมผสานกับทักษะของคุณเพื่อทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ความสำเร็จของคุณสามารถส่งผลต่อผลลัพธ์ในการเล่นคนเดียวของคุณ

รูปแบบการเล่นที่สูบฉีดอะดรีนาลิน – รู้สึกถึงทุกๆ แรงกระแทกของกระสุน การม้วนตัวหลบหลังที่กำบัง และปลดปล่อยพลังอำนาจทำลายล้างอันรุนแรงของอาวุธคุณในแนวเกมยิงแอ็คชั่นอัน น่าตื่นเต้นและดุเดือด

ศัตรูที่เฉลียวฉลาดและไร้ความปรานี – ต่อสู้กับศัตรูสุดโหดซึ่งจะมาท้าทายแผนการรบที่ดีที่สุดของคุณอยู่เสมอและทำให้ต้องทุ่มเทจนสุดฝีมือ

ข้อมูลโดยรวม

แนวเกม: แอ็คชัน, สวมบทบาท, เดินยิง
วันวางจำหน่าย: 7 มีนาคม 2012
ผู้ผลิต: Electronic Arts
ผู้พัฒนา: BioWare
ภาษาที่รองรับ: Deutsch (DE), English (US), Español (ES), Français (FR), Italiano, Polski, Русский язык
ลิงก์เกม เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
ฟอรัม

 

ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP1) หรือ Windows 7
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo (หรือซีพียู AMD ที่เทียบเท่า)
หน่วยความจำ: 1 GB สำหรับ XP / 2 GB สำหรับ Vista / Win 7
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 15 GB
การแสดงผล: ชิปเซ็ตที่รองรับ: NVIDIA 7900 256 MB หรือดีกว่า; ATI X1800 256 MB หรือดีกว่า โปรดทราบว่า NVIDIA GeForce 9300, 8500, 8400 และ 8300 มีคุณสมบัติต่ำกว่าความต้องการขั้นต่ำของระบบ เช่นเดียวกับ AMD / ATI Radeon HD3200, HD3300 และ HD4350 การอัปเดตไดรเวอร์การ์ดเสียงและการแสดงผลของคุณอาจจำเป็น
DirectX: รองรับ DirectX 9c (Vista หรือ 7 ต้องการ DirectX 10/11)
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่น

แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP1) หรือ Windows 7
หน่วยประมวลผล: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo (หรือซีพียู AMD ที่เทียบเท่า)
หน่วยความจำ: 2 GB สำหรับ XP / 4 GB สำหรับ Vista / Win 7
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 15 GB
การแสดงผล: AMD/ATI Radeon HD 4850 512 MB หรือดีกว่า / NVIDIA GeForce 9800 GT 512 MB หรือดีกว่า
DirectX: รองรับ DirectX 9c (Vista หรือ 7 ต้องการ DirectX 10/11)
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่น

Loading Facebook Comments ...